Girl or boy?

Girl or boy? Hindi pa daw ma guess ng doctor if 100% girl kasi maliit pa daw 22w & 3days nung time na yan

Girl or boy?
8 Replies

Normally, makikita na po ang gender ng 20+ weeks, try to do CAS nalang po maam on 24th-28th week para sure.

ito kayaa mga mhi? d din kasi sure ung nag utz kasi 19weeks palang nung time na yan. ty po in advance

16 weeks ako nung nalaman ni ob ko gender ni baby .. nakabukaka ih ..

22 weeks ako nung nagpaultrasound kita agad gender ng baby ko.

ganyan din pic sa CAS ko, it's a girl

mukhang girl walang lawit po

Its a girl

babae iyan