Hi mga Ka mommies .. Due date ko n until 22. Hannggang ngaun walng contraction n super pain . Help😢

Ginawa ko n lhat mgllkad Ng buong magdamag cmula p 6months, squat, jogging, pineapple,Chuckie, raw egg . Pamamaga lng Ng pempem nafefeel ko. Always active c baby, at knakausap ko plgi #pregnancy

Hi mga Ka mommies .. Due date ko n until 22. Hannggang ngaun walng contraction n super pain . Help😢
19 Replies

mommies effective b Ang prime rose at ung pampanipis Ng kwelyo.. oral. ksi I tried insert sa prime rose.nssayang

4y ago

Salamat sis

Bat ka naman kumain ng raw eggs? Baka magka-salmonella ka pa nyan at ang baby mo. Mag-squats ka na lang.

4y ago

natry ko n sa first ko kaya bka skli umepekto kso hnd

Squatting zumba spicy foods walking chuckie pineapple juice or fruits Water

mommy wag kana po kumain ng raw egg delikado po yan kay baby

Ako rin mommy wala sign due kuna sa 27 wala parin hayy worry n ako

normal lang po ba yung feeling na parang namamaga pempem kahit hindi naman?

4y ago

ako din mamsh :( 34 wks palang, di rin kami nag do, pero ang sakit nya, parang maga yung feeling

pareho tayu due ko non 22 gang ngayun no sign parin

wait wait lang lalabas din si baby 😊

Parang ang taas pa po ng tiyan niyo