Uống ngải cứu dễ sinh

Gia đình em bảo uống nước ngải cứu cho dễ sinh. Em nay đã dc 39w, ko biết có dùng dc ko ạ. Mom nào có kinh nghiệm cho em xin ý kiến với nhé #Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

11 Các câu trả lời

trước mình sinh thì đau đẻ là mình đun lá tía tô uống, nhiều người ăn dứa trước 1 tuần theo mình nghĩ thường là những thực phẩm kiêng ăn gây sẩy thai ở những tháng đầu cũng sẽ gây kích sinh ở những tháng cuối thai kỳ

Đứa đầu mình sinh bs bảo lúc gần sinh uống nhiều nước dứa cho dễ sinh ak mom và hạn chế nước dừa lại

Mh chưa nghe cái này, chỉ biết ăn dứa thôi á m

M chưa nghe. Chỉ nghe ăn dứa và chè mè đen thôi mom

Dạ em cảm ơn các mom nhiều ạ. ❤️❤️❤️

Ko uống gì hết mom nhé ưn dứa chín thôi mom

ăn gỏi đu đủ 2 ngày là chắc kèo luôn

Nge mn bảo uống nước tía tô dễ đẻ ạ

mình chưa dùng. mom ăn dứa đi

mk k rõ nữa. ăn dứa ấy mom