Spotting normal poba?

Gdmorning mga mi. 33weeks preggy po ako now. Normal poba na parang may mens ako? Kakagising ko lang po kasi and pagkakita ko sa panty liner ko may mens ako,pero kagabi bago matulog wala naman to. Pasensya napo sa picture. Sana masagot,ty.

Spotting normal poba?
4 Replies

Any kind of spotting during pregnancy is not normal and not a good sign. Please consult your OB right away.

punta ka po OB mo mii di po normal spotting pag preggy lalo na po at di pa kayo full term

go to ob hnd po normal sign ng early labor po yan

pacheck na po agad sa ob

Related Articles