Gestational Diabetis Mellitus (GDM)

May GDM po ba sa inyo dito? Tips naman po para macontrol or mawala na talaga.. I'm 30 weeks preggo right now, controlled sya dati pero every morning ng mataas ngayon😔 Natatakot po akong magpaInsulin. #gdm #diabeticmom

2 Replies

Hi mommy. If pinag Insulin ka po ni OB trust them po. better check with your OB po muna and wag po kayo matakot mag Insulin kasi para din naman po kay baby.

my gdm ako sis. d rn ndaan sa diet. d pa ko nakakahanap ng i.m para sila magsasabi kong ano gagawin sken...

11mo ago

ok naman po ko. dpende po kase sa case.