Curious

Ganyan po ba ferrous nyo kase po ganyan binigay sa baranggay namin po? Pag katapos ko po mag prenatal

Curious
71 Replies

Calcium po yan

Hindi po yan ferrous momsh calcium po yan. Meron din po akong ganyan na tinitake bigay ng health center dito sa amin.

Ferrous usually kulay Violet. Nababasa mo naman na Calcium eh

Hindi para sa buto yan

Meron po aq nyan Kaka bigay lng ngaun Ng midwife s center pra s buto dw yan.

Calcium po yan momsh, makikita mo naman po kung ferrous, Ferrous yng nakalagay

Di po

calcium po yan, hi di iron.

Calcium po yan.

Calcuim carbonate po yan not ferrous.