Cs po ako and hirap

Ganun ba talaga pag cs parang ang sakit umihi at tumae, lagi ako tinutumbong. Kahit nga hindi nadumi eh. Bigla nalang nasakit. Hays hirap. Wala ba lunas ganito. Mas ok pa sakin almoranas kesa ganito.#1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Kaya mo yan momsh kwento ko lang sayo sa akin lamo ba kinabukasan after ko manganak naglakad na ko agad wala pa 24hrs ng operation ko inalisan na ko ng catheter at swero. Kasi kelangan ko kumilos agad kelangan ko maging maayos dahil 1week magstay anak ko sa NICU dahil sa neonatal sepsis kelangan ko sya mapuntahan.. Yun buong linggo na yon d ako nakapagpahinga mi kasi pabalik balik ako hosp para makadede siya sa akin.. Oo mahirap talaga CS napakatagal ng recovery pero mii kelangan galaw galaw ka din wag ka lang nakahiga... Para mag back to normal agad functions ng internal organs mo makaka wiwi at makakapoops ka ng maayos. Increase mo fluids mo at eat ka lang ng mga high in fiber foods like oats.. Kaya mo yan mii

2y ago

salamat po. ang problema ko lang talaga panunumbong. ung matigas na poops keri ko naman sya hehe. sana nga mabalik na sa dating functions ang internal organs ko 🙏🙏