Kung normal lang poba??

Ganto poba talaga sa babaan ng tiyan ko dun pumipitik #fristimemom

1 Reply

Cephalic position si baby. Ganyan din ang baby ko nung nakacephalic. Yung ulo nya nasa puson na. Kaya yung pitik, don ramdam. Parang sinok. Ganun. Pero ngayon parang pumihit ang baby ko, parang breech kasi taas ng puson ko naman nararamdaman ang pitik or sinok. Umikot siguro. 😅 Normal lang yan sis. Depende kasi yan sa position ni baby.

2y ago

Sakin dating naka cephalic, breech na ngayon pero may pitik p din sa puson 😅