Im on my 7months (30 weeks and 3days)

Ganito po ba talaga sa feeling mamsh na hirap kana maka pwesto sa higa? Tapos parang di kana makahinga? Tapos alay na alay na yung likod? Minsan kasi hirap na talaga huminga tapos pag mag leleft side ako ng higa feeling ko naiipit siya sa tiyan ko kasi gumagalaw siya na parang nasisikipan🥺 pa advice po mamsh im a first time mom po hehe #teamfebruary🥰

1 Reply

ako pumupwesto sa kanto ng bed namin as if nakaupo n puro unan s likod at balakang napaka komportable try mo din