First time mom

Ganito ba talaga pag FTM? Matagal lumabas si baby ? ginawa ko na lahat wala parin EDD ko na sa 28 excited nako makita si LO ko. Any tips po mga mommy? 1-2cm nako last april 20 #pleasehelp #advicepls #firstbaby #firsttimemom

1 Reply

same EDD mii ? buti kapa 1-2cm na.. ako wala pa talaga ? no sign of labor parin lapit na due ,, huhuhuhu ayaw ko pa naman ma cs wala budget!!

1y ago

Pray lang mami. check up ko ulit sa 27 sana may progress na cm ko. Sana wag tayo ma cs same here walang budget