Pasagot naman po.

Ganito ba feeling ng buntis mga mie parang lagi may lumalabas na parang basa sa kiffy? #firsttimepreggy

3 Replies

Sakin naman parang laging wiwi. Minsan may white discharge pero hindi ganon kadami 🙂. Kaya mayat maya ako nagpapalit ng panty.. Tinigil ko kasi yung pag gamit ng panty liner mula ng nalaman ko na buntis pala ako.

7d ago

ganun din po ako kaya ang gastos sa panty😁

normal po kung white or clear po at di Makati.. in my case nasanay na ko may discharge po dhil sa heragest

Vaginal discharges po ang tawag diyan maam basta po white and walang amoy thats normal due to hormonal changes.

1w ago

yes po wala naman amoy