Mga mommies pa help naman po rashes ni bby parang dumadami po 3months old na po

Gamit ko na sabon sa kanya ay oilatum soap#pleasehelp #firstbaby #1stimemom

Mga mommies pa help naman po rashes ni bby parang dumadami po 3months old na po
2 Replies

magchange po kayo ng sabon, ganyan din po baby ko nakaapat na palit po ako ng sabon bago ko nalaman ung hiyang na sabon sa kanya.. pati po ung sabon para sa mga damit nya palitan nyo po pag hindi pa po naging ok pacheck up nyo na po sa pedia

2y ago

anu pong gamit nio na sabon sa damit ni bby nio po mommy?

Palit po agad ng sabon si baby pati sabon panlaba mi 3mos old din baby ko. Cetaphil sabon nya then unilove yung detergent ans fabcon nya

2y ago

cge po mi .try ko po yan salamat po ng marami ..oorder po ako online