22 weeks pero pintig pintig lang na madalang

Galing naman ako kay OB, ok naman ang Heartbeat at wala naman daw problem. May same case po ba dito sa akin? 1st time mom po. Parang pintig lang ramdam ko at minsan2 lang po. Parang pitik pitik lang at sa gabi lang

2 Replies

anterior ka ba? if anterior ka hindi mo talaga masyado mararamdaman si baby dahil nakaharap ang matres mo.

2y ago

wala nga pong sinabi ang OB ko. pero every 3 weeks, nagpapa check up ako at nagpapa ultrasound. ok naman daw ang kalagayan ni Baby. pati position, laki, at timbang. pero ewan bakit hindi sya magalaw.