tanong lang po pde po ba igala si baby sa baguio ng mahal na araw apr. 5? kahit 4months pa lang sya?

gagala po kse kami ng baguio ng april 5.. kaso hindi pa po sya nabinyagan. first time mom po

5 Replies

pwede nyo pong ipabuhos. inquire po kayo sa simbahan kung anong sched. tapos, depende po kung saan kayo manggagaling. medyo mahaba pa din po byahe kahit may tplex/ sctex para kay LO

for me pwede naman. note that peak season ang holy week lalo sa baguio prepare for traffic and sa dami ng tao.

2y ago

okay po, Salamat po :)

Okay lang po yan mi basta may pa ngontra lang si baby iwas usog din sa ibang tao.

pwede naman momsh basta maintain social distancing lalo na kung marami tao🥰

Ako mi pa 4 months pa lang si LO pero kung saan saan ko na naigala 😂

Related Articles