Sipon sa new born

Gaano po katagal mawala ang sipon sa new born? 8days napo kase yung sipon ng baby ko ang sabe normal naman daw magka sipon ang new born pero worried pa rin po ako kahit normal lahat sakaniya. wala po siyang lagnat at ubo sipon lang po talaga. barado po sipon niya para siyang peppa pig, 27days old po siya.

5 Replies

ah steam lng na may asin ba mi... Sige pag barado ulit try q po salamat..🥰 ok na ung paghinga nya kakapainom q Ng oregano at ampalaya nilalagyan q lng Ng tubig na mainit.. pipigain q ung katas ung pinaiinom q.. sv Ng biyenan q bakt q dw pinaiinom Ng oregano maliit pa dw baby.. un kz ginagawa Ng mama q sa 1st baby q eh ok nmn nilalabas nya ung plema

1y ago

gusto ko rin gawin yan mie kaso nag woworry ako eh, sana gumaling na baby natiin🫶🏻

baby q dn po mga mi.. 28 days na mag 1 week na sipon nya.. niresetahan xia Ng pedia nya Ng nasaltap citirizine at salinase at vitamins dn.. kaso Wala ata effect ung nasaltap hiyangan dn ata... pinainom q nlng xia Ng oregano every morning kaso Minsan barado pa rn....😥

1y ago

wala pa mie katulong ko lang mama ko sa pag paligo

ganyan din si baby ko ngayon 26 days old pagkabahing nia knina lumabas sipon nia then pagntutulog sya para syang si peppa pig parang my halak pero wala ring lagnat at ubo

1y ago

pina check up niyo na rin po ba siya??

Yung sipon nia dumi padin yan ...baka po tuyo yung sipon sungkitin nio po ..mas maganda kung bumabahing si baby pra naitutilak palabas yung sipon ..

1y ago

hindi po minsan lang, pero ramdam namin na barado yung ilong niyaa hindi kase kami makaalis para mapa check up ulit siya hindi kase siya babakunahan kapag may sipon pa rin. tanong ko lang mie pinapaliguan mo pa rin ba siya kahit ganitong malamig? 2days na kase siyang hindi nakakaligo baka naiirita na rin

8 days na pala. dinala mo na po sa pedia?

1y ago

opo nung una palang dinala na namin, binigyan lang siya ng vitamins na iinumin niya tuwing umaga. ang sabe kase samin ang hindi daw normal kapag nilagnat po at hindi na dumedede. hindi naman po siya nahihirapan sa paghinga