1 cm open cervix

Gaano po kabilis lumaki ung dilation if starting to open na yung cervix? I'm 36 weeks plang kasi although sabi ni doc okay lang lumabas si baby if hindi umabot ng 37 weeks which is full term. #1stimemom #firstbaby

5 Replies

36weeks and 4days ako non nag 2cm ako tapos kanina bumalik ako ng ob ko pag ie sakin nag Sara ulit cervix ko 37and1day mako ngayon 😂

2y ago

ani po ginawa niyu ng sara ang cervix same case tayu 36 weeks 2cm