totoo poba?

Gaano po ba katotoo na kapag daw lagi nattulog sa tanghali at lagi umiinom ng tubig na malamig. Lalaki ang baby sa loob at Mahhrapan daw manganak?

15 Replies

Sa cold water not true. Yung sa pagtulog more on manas ang sabi ng nanay ko sa akin.😁 Keep safe

4y ago

Sobrang antukin po kse ako lalo sa tanghali halos araw araw dko mapigilan di matulog kaht 1hr or halfhr lng. Tas sobrang lakas kpo uminom ng tubig na malamig lalo sa madling araw kada ggising sa sobrang init dn kse sgro kya dko maiwasan di uminom ng malamig

Hindi po totoo. Eating sweets yung nakakalaki sa baby.

Hindi po totoo yan mommy. Hehe

Thankyou po

no