We Need Your Questions!

May fun questions ka ba d'yan? Comment here. Ang example ng fun questions ay: What's your favorite part of your baby's face? Kailan ka huling bumili ng gamit for yourself? What's your favorite movie about mothers? Ganyan. We will choose 1 question a day. Kapag napili ka, you'll get 500 points per question!

We Need Your Questions!
1242 Replies

inaantay mo din bang maging matigas (adult like) ang poops ni baby? kelan mo nakitang matigas na ang pupu ni baby?😂😂😂

kinikilig kapa rin ba kay mister until now, after long years na magksma kayo ? khit sa mga simpleng gesture nya sayo 😁😍

GANTO KA DIN BA? Yung sasabayan mo na sana sa pag tulog si baby kaso naalala mo marami ka pa palang gagawin🙄😪

What is the craziest, weirdest, or most unique name you gave or would have given your child?

Kung may isang tanong na sasagutin ng asawa mo na di pwede magsinungaling, ano itatanong mo?

Anong mas inaabangan mo? Tawag ng asawa o tawag ng rider ng shopee at lazada? 😂

Anong characteristics or traits ng partner mo ngayon ang meron, na wala noong hindi pa kayo nag sasama at wala pang anak?

Describe mo yung feeling kapag napansin mo na biglang nadagdagan ang number sa notification icon sign sa Rewards section.

Sa mga nanganak na at manganganak pa lang ngayong may covid 19, saan ka mas kinabahan o kinakabahan, sa pag-ere? o sa pagpapa-swab?

Mommy, okay lang ba sayo igive up ang career mo para mapaghandaan ang pregnancy mo at maging stay-at -home mom?