We Need Your Questions!

May fun questions ka ba d'yan? Comment here. Ang example ng fun questions ay: What's your favorite part of your baby's face? Kailan ka huling bumili ng gamit for yourself? What's your favorite movie about mothers? Ganyan. We will choose 1 question a day. Kapag napili ka, you'll get 500 points per question!

We Need Your Questions!
1242 Replies

Naniniwala ka ba na baby boy kapag patulis ang tyan ng buntis at baby girl naman kapag pabilog?

If given a chance na mameet mo ang sarili from 10 years ago, ano ang sasabihin mo sakanya?

Ano ang mas nakakainis para sayo yung magligpit ng kalat ni baby o magligpit ng kalat ni hubby? 😆

True or false. Kapag nasa trabaho ang asawa doon miss na miss. Pero kapag nasa bahay na tsaka naman magagalit.

Ever since you had a baby, do you allow your partner to have a guys' or girls' night out?

Dapat bang tanggapin na ng publiko ang pag aabort ng isang kabataan para sa pansarili nitong kaligtasan?

Kung may choice ka sa magiging kulay ng mata ng baby mo, anong pipiliin mo at bakit?

To help the other moms na malapit ng magstart ng complementary feeding, ano ang first food na inintroduce mo kay baby?

Pagdating sa bilang ng mga anak, naniniwala ka ba sa kasabihang "the more, the merrier"?

Ready na ba ang Gcash account mo para sa Aguinaldo na ipapadala ni Ninong at Ninang kay baby?