We Need Your Questions!

May fun questions ka ba d'yan? Comment here. Ang example ng fun questions ay: What's your favorite part of your baby's face? Kailan ka huling bumili ng gamit for yourself? What's your favorite movie about mothers? Ganyan. We will choose 1 question a day. Kapag napili ka, you'll get 500 points per question!

We Need Your Questions!
1242 Replies

sumasali ka din ba sa mga giveaways sa FB at IG? ako- yes lalo nung maliit pa daughter ko dami din namin napanalunang baby products. 😁

Anong mas masakit? Yung sampalin ka ng nanay mo sa harap ng madaming tao o samapalin ka ng madaming tao sa harap ng nanay mo?

Para sa mga bagong panganak at nanganak na, alin ang mas comfortable nyong gamitin after delivery, maternity napkin? o adult diaper?

Kung may babaguhin ka sa app. May aalisin ka ba or may idadagdag sa feature ng app. Share naman sa comment.

Pagdating sa priority lane, sino para sayo ang dapat mauna sa pila? Ang senior citizen, PWD o buntis?

Anong pregnancy myth ang pinaniwalaan mo bago ka nagbuntis pero nadiscover na hindi pala totoo?

If magkaroon ka ng pagkakataon na alisin ang isang bagay o situation na ayaw mo ngayon sa buhay pag papamilya, ano yun at bakit?

Kung bibigyan ka ng pagkakataong makausap ang president ng ating bansa, ano ang sa sabihin mo sa kanya?

Anong oras kayo natutulog noong dalaga pa kayo at anong oras ngayong may baby na kayo (kung nakakatulog pa kayo)? 😬

Sino mas mataray? Yung mga staff na medyo may edad na sa munisipyo o yung mga tinderang plakado ang kilay sa canteen?