pag unat o stretching

hello mga moms? masama pu ba ang pag uunat while pregnant po? hindi pu ba maapektuhan si baby sa loob? tsaka sino po nakaranas na after mag unat ay bigla ka pong namumulikat? 😣 any suggestions or tips need help po, thank you! #FTMhere

8 Replies

same momsh danas ko Yan ngyon minsan napapatanong ako sa sarili ko if ok lng ba si baby kpag umuunat ako sa umaga sabay pamumulikat ng paa

Same same. Ako din. Pag nag sstrretching ako nag cacramps yung binti ko 😬 pero ang sarap ng feeling ma iunat ang likod kasi hahahaha

Normal po ang pamumulikat sa buntis. Mag-saging ka po and more water, then ang pina-take po saken ng ob ko is B-complex.

ako hahaha 2 times ngayare sakit sa binti parang naipitan ng ugat ung bigla mapapaaunat sa umaga ng di nmamalayan

According sa Midwife po sa amin. Iwasan daw po ang pag uunat..nag tri-trigger daw po nang leg cramps

nag uunat ako every morning. minsan na din namulikat. normal naman yun sa buntis.

di na ako nauunat kasi everytime na ginagawa ko napupulikat ako sobrang sakit.

normal lang po sis yan..