Baby weight at 37weeks

FTM po here. Ask lang po kung okay lang ba ang weight ni baby na 2.3 pounds at 37weeks? Gusto po palakihin pa ni Ob, pero kasi nagwoworry ako baka mahirapan ako iire si baby. Payat lang din po ako. May same experiences din po dito? #advicepls #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

Makinig ka sa OB mo. Di naman ikaw aadvise-an nyan na ikakasama mo. Yang 2.3 kilograms po ata yan kasi kung 2.2lbs edi 1kg lang yan si baby. And take note yang weight na yan is estimate lang, pwedeng paglabas nya tumaas or bumaba pa weight nyan kaya cguro gusto nya pa palakihin konti.

masyado po maliit yan momy kahit 2.5 lng sana para di mahirapan si baby sa subrang liit.