BPS ultrasound

FTM, mga mommy hmm sino pho marunung bumasa o tumingin??? Sa huwebes p kc check up ko kay ob... Ok lng pho ba result ng bps ultrasound ko o may prob pho ba??? Tsaka bakit pho ganun yun trans v at pelvic ultrasound ko kasi ang due date ko ehhh April 17-18 pero sa bps bigla naging MAY

BPS ultrasound
1 Reply

nag babase na yan sa size ng baby mo. ano ba sinusunod nyo ng OB mo?dun ka mag focus. all goods naman ang result 8/8 ang score.

1y ago

goods nayan 8/8 mi