Postpartum ba ito?

#ftm, #ecs. 2months old na Si baby Feel ko prang down Ako. Na iiyak Ako parang mali lagi feel ko di enough Ang pag aalaga ko Kay baby. Lalo na Ngayon ka lalabas lang ng hospital nag ka pneumonia baby ko. Kung mag Isa lang Ako iiyak Ako. Feel ko parang mag Isa lang Ako.

2 Replies

parang same tau.knina lng sobra iyak ko kasi un baby ayaw magdede nakailan palit na ko ng gatas nawalan kasi ko ng gatas after ng 1month nya stress cgro tas feeling ko kasalanan ko bakit nawalan ko ng gatas at kasalanan ko ayaw dumdede n baby🥺super down ako .cs din ako mag 2months palang bby ko🥺

postpartum depression