Tanglad or Lemongrass is good for breastfeeding mom???

FTM here and currently breastfeeding for almost 2yrs and 2months.. ask lang pwede po ba uminom ng pinakuluang tanglad na may kasamang turmeric or luyang dilaw while breast feeding?? nag search ksi ako sa google na bawal daw ang tanglad sa nagpapadede.. may nakapag try na po ba na mom here na uminom ng tanglad while bfeeding? PS: nainom na po ako nun nung dalaga pa ako at wala pa akong baby.. and i wanted to drink again kaso im hesitant bec. of google.. sbi ng iba not all info in google is true kaya po nanghhingi po ako ng opinion sa mga mommies here.. No to bash please.. thank u so much in advance

Tanglad or Lemongrass is good for breastfeeding mom???
2 Replies

Okay lang naman po siguro yun mii. Pano po bang preparation mii? Para saan po? Healthy din naman po yan kasi diba isa din yan sa mga sangkap ng malunggay na gulay? Ganun nalang po gawin nyo para magparami ng milk. Turmeric ang alam ko nagpapahina ng milk. Siguro wag masyado marami

mm mm ooo1hhhn