help sino po nakatry ng nagka milk duct? may puti sa nipple ko. sakit na kasi 2mos na ito.

1 Reply

lahat po ng babae may milk ducts po. baka po ang tanong nyo ay baradong milk ducts? mag2months nang barado milk ducts mo? di nyo po ba yan minamassage? dinadampian ng migamgam na bimpo o pinapaempty kay baby pag naglalatch? pagaliligo linisan din po ninyo, lalo hung mga nipples. kuha ka ng bulak na maligamgam punasan din . yan po ang mga gagawin dapat pag magbara mga daanan ng gatas. pwedeng mauwi sa mastitis yan pag di maagapan o pamamaga then pwedengnana na ang lalabas.

12mo ago

minamassage ko na po nawala na kaso may white dot sa nipple ko na masakit pinapa latch ko nman po kaso di parin natatanggal :(