FTM undecided kung saang ospital

FTM. 23 weeks Meron akong pinagpipilian na ospital. Yung isang ospital ang package sa CS 66k pag normal 37k pero hindi affiliated yung OB ko don. Yung isang ospital naman 90-100k ang CS, Normal is 60k Affiliated si OB. Gusto ko kasi makamura pero gusto ko naman yung OB ko ngayon yung magpapaanak sakin. Super confused ako mga mamsh 😔 Si husband dumedepende sa desisyon ko since ako nga naman ang gagastos sa panganganak ko (from SSS maternity yung pagkukuhanan ko ng pera) Kayo ba pano nyo napili yung ospital nyo for deliver? #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

17 Replies

ma'am jennifer lamberto,taga saan po kayo?may ererefer po akong hosp sa inyo if gus2 nyo?di sya ganon kamahal pero good ang quality ng care ng doctor,anes,at nurses.

Dun ka sa affiliated ob mo kasi alam nya history mo. Mas maigi if sya magpapaanak sayo. Saken pricey dn pero panatag ako kasi sya humawak saken.

Bilang first time mom po, mas gusto ko po manganak sa ospital kung san affiliated Ob ko, for peace of mind din. Di ko na iisipin ung gastos

sa pabella po kayo walang bill ilapit nio lang sa malasakit center ako cs ako...noong jan.31 lng po..

2y ago

kaya lang noong nanganak ako wala kng alalay doon di ko lng sure kun nagbago na baka makapasok na mga dalaw..maganda ang fabella 4x aq check-up ika 5 doon nanganak na aq. wala kang gastos basta if tanongin ka nila donate ng dugo dipendi kun meron or wala.aq kc wala aq donate dugo pero ok nmn basta yung dala kulang philhealth ID yun lang pagdoon kana maganda yan jan completo sila..

sa public ako. 35k bill ko pero wala kame binayaran. forceps normal delivery pa ko

Mas prefer ko ang trusted na lying in kesa sa hospital.

mhal tlaga page private hospital.