Mga vitamins.

Frst time mom mga mie ilan po tinitake niung vitamins 6months preggy po..

15 Replies

3. obtrene - piankamain vitamins bone D- calcium para sa bones ni baby ferrous+folic acid- to prevent major defects kay baby.

25 weeks, eto po iniinom ko Duphaston Natalplus Folic acid Hemeup FA Calcitrol Naturelle DHA

sa akin isa lang talaga ferrous lang po. yun lang po kasi binigay sa akin wala ng iba .

ako po 3 reseta ng ob ko..Umaga LORVIT OB, LUNCH NULTIVITAMINS IRON AT SA GABI CALCIUM

Myoga, calcium, vitamin d, folic acid, multivitamins, ferrous. Anim

sakin po,dalawa lng nireseta ng OB calcium at ferrous sulfate

2 lang- obimin at immunopro then gatas 2x a day for calcium.

4 po, Calciumade, Obimin, Hemarate, and Progesterone 😁

2y ago

Per my OB, pampa calm daw mie ng pregnancy. Not necessarily pampakapit daw :)

iron, vit. C, calcium, omega... milk twice a day.

tatlo saken Obimin plus Hemarate FA Calciumade

Related Articles