MALAKAS KUMAIN NG KANIN 😱

From 40kg to 48kg 22 weeks ok pa ba kumain ng kumain ng kanin? Heheheh kaso parang nabibilisan ako sa pag angat ng timbang ko June 22 last timbang ko 45kg ngayon 48kg na 3 kilos sa isang linggo normal po ba yun? Gusto ko na tuloy mag diet baka lumaki si baby masyado payat at 5'2 lang heaight ko eh 🤭🤭🤭 #advicepls #pregnancy #1stimemom #firstbaby

MALAKAS KUMAIN NG KANIN 😱
17 Replies

mataas sa carbs ang kanin nakaka laki ng baby yan.pwede ka naman mag switch sa brown rice para less carbs.

normal daw dapat na maidagdag sa timbang nating preggy 5pounds every month dapat...

bawasan po ang kanin palitan mo nalang ng camote etc. kasi mataas po sa sugar yan

Same. hahhaa 7 kilos in 5 months. 5'8 height, from 84 kilos to 91 kilos 😂

Thankyou mga miiii ang takaw ko kase talaga heheh 💗

Ako nga from 45 - 58 kls 6 months preggy ako

bawas sa rice mii