38 weeks and 3 days.

Friday pa po nagleak panubigan ko. Inadmit po ako sa lying in, kase expected manganganak na ko. 6cm po kaso, no pain. Until 24 hours di po tumaas cm ko, and no pain po. Pinauwe po muna ko, kase buo pa naman daw po panubgan, naglileak lang and yung tubig po is below normal, based sa ultrasound. Paadvice naman mga momsh anong dapat kong gawin😥 Gusto ko maglakad lakad para bumaba si baby, kaso tuwing gumagalaw ako nararamdaman ko may tumutulo pakonti-konti😥 #advicepls

2 Replies

hindi po ba delikado pag leak ng panubigan? baka mag dry labor ka po?

☝️