37weeks today..

Frank breech po bb ko last utz ko 36weeks ako..My chance pa po ba mgCephalic xa?mgcesarian daw ako sabi ni ob..pag ba caesarean kelangan pa mglakad2 sa umaga? Ty sa tutugun#advicepls #pregnancy

5 Replies

Depende po mommy kasi ako umikot pa weekly sya umikot. 35 weeks Breech baby ko,sabi ni Doc magpatugtog daw ako at itapat ang speaker sa may bandang puson. After 1 week 36 weeks nag cephalic. then sabi ni Doc hindi na daw iikot kasi malaki na 3kls na baby ko nun. kaso pagbalik namin after 1 week 37weeks sya umikot na naman nag transverse lie sya kaya sabi ni Doc ang likot daw ni baby. dahil daw madami ang Fluid ko kaya nakakaikot pa si baby.

2y ago

Hindi pa sis. pinapadecide nga kami ni Doc today kung imove early namin ung CS instead na sa monday gawing Friday kasi nag contraction ako nung tuesday ng gabi kahapon sakto check up ko. in-IE ako close panaman daw pero may sticky na then ok naman daw si baby pati fluid nya pero pwede na daw kami mag CS sa friday kaso gusto sana namin sa monday kasi bday ng papa nya para sabay. Pingtake kami ulit ng Duphaston and isoxsuprine para umabot daw sa monday. nga pala umikot na naman sya ung head ni baby nasa malapit na naman sa pwerta ko. weekly nalang sya umiikot.

dpende po kac yan momsh kung malaki ang space ni baby sa tummy nyo po possible po umikot pa po tlga sya, pero try nyo po ung mga sinasabi po ng ibang momshie na ways baka makatulong nman po sa inyo, and kausapin nyo dn po c baby momsh wag kalang pa stress po..

malabo na po kase sobrang liit na ng space nya sa loob mahirao na yang umikot .. kaya nga sobrang nkabaluktot na cla pag 37 weeks kase sa liit na nga ng space

Pwede pa po umikot yan ako kasi 37 weeks breech din ginawa ko naliligo sa gabi para malamig tapos nakatiyaya ako ayun 38 weeks nako now umikot na sya

medyo malabo na po kc pag malaki na c baby at 37week hndi na makakaikot e kc masikip na.