8mos na baby ko wala pa din syang teeth ganun din ba mga babies nyo?

43 Replies

Nagvavary kasi talaga mga baby iba iba development. May iba naman mas maaga or late. Cute po ng baby niyo.

Yes mommy! My son turning one this 21 ngayon lang po nag appear yung teeth nya..but not yet totally out,

ahaha ganu din baby qo sis 1yr. ka ipin ngayon 1yr. and 5months 4 plng teeth nya kaya nahirapan sya

mommy wag masyadong atat...may mga late bloomer po tlga..ung mga anak k late cla nagka ipin noon.

Anak ko nagka-ngipin 1yr and 3months na sya. ok lang yan momsh! ☺️ pogi pogi ni baby. ❤️

Okay lang po yan mommy It can be as early as 4 months or late as 1 yr bago magkangipin ang baby

hello cutie....si lo ko 10 months na nag ka ngipin..nagsabay na tumubo ung sa baba at taas..

8 mos tumubo na teeth ni lo, don't worry meron nga iba 13 months na. Tutubo din yan

9 months na baby ko and still toothless. medyo worried pero sabi nila tutubo din yan

Ang cute😍🥰.. c bby q nman 8mos din meron ng 5,.patubo palang yan sa bby mo..

Related Articles