Breastfeeding

Formula unang na dede ni baby kasi 4th day after giving birth nako nakaproduce ng gatas. Possible pa ba mabreastfeed si baby? Ayaw na kasi nyang dumede sakin. Any advise mga mi? #1timemom #needhelp

2 Replies

Pwede pa yan mommy. Tyagain niyo lang po. Mahirap po talaga mga unang tries ng breastfeeding. Make sure po na pag magpapa breast feed is nakadikit or nakaharap sa tyan natin yung tyan ni baby tapos support ng maayos yung ulo niya. Check niyo rin po online mga different breastfeeding positions tapos i try niyo po isa isa kay baby kung saan siya magiging comfortable para makapag latch ☺️

Ipalatch nyo lang po para masanay