flat head ba si LO ko?

flat head po ba si baby? Nasstress na ako mga momsh, ano kaya pwede gawin?

flat head ba si LO ko?
4 Replies

Ganyan din po baby ko 2 months old na sya favorite nya kasi yung isang side tas pag nilipat nagigising or di kaya sya mismo magbabalik huhuhu magiging pantay pa kaya yan?

Flat head na rin si bb ko kasi meron syang position na gusto nya. Kaya ngayon hinahabol ko ung kabilang side. Pag tulog sya

baby ko din flat head pag nililipat ko binabalik lang din sa side na gusto niya. Pag tulog ko nililipat nagigising.

8mo ago

update: 6months na baby ko ngayon, hindi na masyado flat kasi nabubuhat na niya ulo niya lagi na siya nakadapa kapag gising

more tummy time. ipaling ang ulo sa left at right wag laging back of head