Bakit ang selan

#firsttimemom here. And 26 weeks na po ako. At hinde ko alam kung sino ba dapat i blame hormones ba o ang selan ko lang tlaga sa pregnancy ko. Lately nagka sipon at ubo ako tapos nagka sorethroat nnaman tapos after nun earpain nnaman tapos ngayon masakit nnaman yung ipin ko. Though nagpa OB na ako pero grabe naman kase yung pregnancy ko. Huhu nahihirpan na ako prang walang katapusan. Sana matapos na lahat2 ng pain na nararamdaman ko. Kayo rin po ba maselan po ba pag bubuntis ninyo? Ano po nararamdaman ninyo lately.

1 Reply

maselan din ako nung nag buntis pero konting kibot derecho agad ako kay ob para maagapan, worth it naman ang lahat pag labas ni baby ☺️