Usapang kabag

First time mom ako sabi kasi ng byenan ko may kabag daw si baby breast feed po baby ko nilagyan mo ng manzanilla chan nya kasi daw may tunog pero hanggang ngayon 2 days na naka lipas ganon padin may tunog padin chan nya naano ko panay lagay po kasi sya ng manzanilla sa baby ko kahit mahimbing naman tulog at wala naman problem umuutot naman sya kaso bihira mag burp sabi nya may tunog daw chan may kabag daw yon totoo kaya yon mga momsh parang okay naman baby ko kasi mahimbing naman matulog at di naman gaano nag iiyak #FirstTime

14 Replies

Mas okay mommy tiny buds oils po ilagay kesa manzanilla. Di po kasi nirerecommenda pedia ang manzanilla sa baby

According to my pedia po hindi kinakabag ang breastfed babies 💖

same LNG po tau ganyan din baby qk OK aman po sya.

use tinybuds calm tummies