Breech baby position

#firstbaby #breechPosition 29 weeks and 1 day nakong preggy, aayos pa Kaya ng position ang baby ko breech kasi sya o suhi kung tawagin?

Breech baby position
33 Replies

yes mommy iikot pa naman yan wag masyado magalala. meron pa namang hanggang 40 weeks or so.

p sound po kau ng classical sa may bandang puson niyo or flash light para sundan ni baby

4y ago

yung sakto lng po

iikot pa po yan momsh. nung ako 23weeks po breech din ngayon po ok na cephalic na

iikot pa nmn dw sis. baby ko dn gnyn. ngyn 33weeks nako naka cephalic na sya 😊

21 weeks 1st utz ko breech baby din. 31 weeks utz uli ako cephalic na ☺

yes naman po. yung akin nga 8months na po sya nung nakitang umikot e

iikot pa po yan maam dont worry light exercise ka po

Pray lng po momsh na umikot pa si baby..😊🙏

same po Tau mommy suhi dn po sakin ngayun

pahilot mo po kung dimo pa napapahilot