Have found 2 birth defects at my Congenital Anomaly Scan

#firstbaby #1stimemom #advicepls Hi! I want to share this one. I am a 20 year old soon-to-be-mom, and expected to have a healthy and normal baby. I was excited also to know the gender. Pero yung excitement na yun biglang naglaho lahat sa ultrasound room nung sinabi sa akin nung OB Sono na may abnormalities found sa baby boy ko. As stated sa ultrasound, 2 birth defects. Isang holoprosencephaly (hydrocephalus) at left hand wrist clubbing. May alam ba kayo or kakilala na may parehas ng situation tulad ng sa akin? My mind cant rest really. Hindi ko alam ang gagawin ko. Ang bigat ng dibdib ko kasi hindi ko maintindihan bakit all of people ako pa. Bakit baby ko pa. :(( I ask you for your prayers na sana madevelop pa si baby sa tiyan ko. Na sana magkaroon ng miracle and after a month maging okay si baby. Maging normal siya. Please help me to pray for him. Hoping that he will be go normal soon. If hindi, I will just accept it the way it is. Baby ko pa rin siya and maghihintay ako na mailabas ko siya.

Have found 2 birth defects at my Congenital Anomaly Scan
163 Replies

Isasama ko po siya ngayon sa prayer ko❤ hindi ganyan yung sitwasyon ko pero nagdasal lang ako ng nagdasal kay Lord na kung para siya sakin ibigay niyo na yung pagkakataon na ma experience niya ang outside world. Ayun, answered prayers❤❤❤ Huwag pong mawalan ng pag asa. Lakasan niyo nalang po ang loob niyo at magtiwala lang kay Lord❤

hi mommy! pray hard to God mommy ipag pray mo na maging miracle sya sa tiyan mo na madevelop pa sya at kausapin mo sya palagi na mag relax sya sa tiyan mo at magpaka healthy sya, at ganun ka din kain ng mga mahehealthy foods, specially fruits at mga gulay. Glory to God and God bless🙏🙏

pray lang po mommy i suggest Dr. Bautista ng Bernardino hospital Perinatologist po siya para sa mga high risk pregnancy siya po nagalaga samin ng baby ko may thalasimia po ako and 3rd baby ko na po to nabuhay niya yung 1st and 2nd namatay po yun 9 yrs and 3 yrs ago

from a faith healer. sabi d tao nakakapagpagaling sa tao kundi ang pananampalataya nya sa Dyios. kaya maniwala ka sa kakayahan nang Panginoon walang impossible sa kanya basta magtiwala ka. sinusubok siguro ni Lord pananampalataya mo.

kinabahan tuloy ako momsh 😅 by april na rin ako mag CAS.. magkano po kaya un para makapag handa? ☺️ hoping na normal nman si baby at walang kung ano man.. but don't lose hope mommy, praying for you and ur baby 🙏 all is well

4y ago

salamat mga mommy ☺️ prayers for all moms and there babies 🙏😘

prayers really works. mag tiwala lang tayu kay Lord .. and ask Him to guide us everyday esp. our love ones ❤️ pray lang sis magiging ok din si baby .. wag po kayu mag pa stress kasi nai stress din si baby sa loob😊

ganyan dn aco sa 1st baby co hydrocepalus nailabas co pa cia ng skto sa buwan pero 1buwan lng cia tumagal wala dn agad😥😥 pero awa ng dios 2nd baby co un pinagbubuntis co ngaun ok nman cia.. pray lng mommy

my baby also diagnosed last month with Lobar holoprpsencephaly (Microcephaly) and bilateral cleft lip and palate. Di pa sure kung mabbuhay sya after birth. But expect na madami syang sakit since sa brain na ang defect.

Prayers 🙏🙏🙏 I know how it feels, nsa NICU parin baby ko till now. Dasal, Tiwala sa Taas at Magpaka tatag kayong mag asawa. 🙏🙏 Naririnig ng Diyos ang Panalangin ntin 🙏🙏🙏❤️❤️❤️

praying for you and your baby po . wag po msyado magpakastress . miracle happens unexpectedly . tiwala lng po . malalagpasan nyo rin po ni baby nyo yan . sama ko po kayo sa prayers ko .