Mga Utrasound ko...

First ultrasound via trans V EDD july1 Second Utrasound Via Pelvic EDD july6 witch is nag tugma sa lasta mentration ko. Third Ultrasound Via BPS EDD july10. Tanong lang Po ano Po kaya susundin kong Due date ko nag false labor na Po ako d2 Po sa app Yung first ultrasound Ang nilagay Kong due date at 37 weeks and 5 days nako now..#2ndtimemom

1 Reply

usually 1st utz or lmp. within the +/- 2 weeks naman difference for edd yung mga dates