Baru-baruan!🤰❤

First time mommy po ako and im 30weeks 2days pregnant konti lang binili kong baru-baruan 3pair long-sleeve 3pair short-sleeve 3pair sando 3pair pajama & 3pair of shorts tig six pair nmn po ng botties,mittens&bonet kase sabi nila mabilis lang nmn daw po ang pag laki ni baby kayo mga mommy?👻♥ #30weeks2dayspregnant #barubaruan #firsttimemom

1 Reply

yes sis tama na yan wag mo na dagdag kasi nakakastres syang tali ng baru baruan 😅🤣 bili ka na kang ng onesie and frogsuit na bigger size pra mas matagal nyo magamit.