Hospital Bag: What to bring

First time mom here! So very clueless ako sa madaming bagay, pero gusto ko na magprepare ng mga gamit namin ni baby na dadalhin sa hospital. Do I need to have a checklist on what to bring? If so, ano po yung mga items na yun. Salamat po sa sasagot ☺

4 Replies

Mas maganda po kung may checklist kayo. Pwede din po kayo magtanong sa hospital na pagaanakan ninyo kung nagbibigay sila ng list, may mga hospitals po kasi na may specific things silang pinapadala (may hospitals na nagpapadala ng diapers/underpads, meron namang hindi na nagpapadala ng ganun dahil kaya nilang i-provide) and may specific things sila na pinagbabawal ipadala (like bawal ang bigkis, yung mga hospitals na strong advocate ng exclusive breastfeeding nagbabawal sila magdala ng feeding bottles), best to ask them sa susunod mong checkup.

yes pra wala k mkalimutan mommy

sa booklet na bigay ng OB ko

2y ago

Maraming thank you momsh 😍