Libangan for baby

Hello first time mom here. Tanong ko lang kung ano mga laruan ng baby nyo or activities para malibang siya at hindi ma-bored at magpakarga lalo na kapag need mo magwork. Sana po may makasagot. Salamat po

1 Reply

ilang months na po si baby mommy? ako po ang pinapalaro ko rattle toys or yung hinahang na rattle toys saka mga cloth book gustong gusto ni baby ko 😅 nababagot sya kapag yung laruan nya walang tunog