Naninigas na tummy

First time mom here! Sino po naka experience naninigas tiyan kahit 6 months palang? Medyo worried lang po.

2 Replies

Same laging ganyan pero hindi naman siya masakit, naninigas lang talaga lalo na kapag kumakain ako, sobra tigas nya kaya ang ginagawa ko humihiga nalang ako

2w ago

after eating daw mih normal lang na medyo manigas at bumigat. binigyan ako progesterone para daw maka help

Parehas tayo mii.. Pero 5seconds lang nawawala kaagad yung sa paninigas at hindi masakit tsaka hindi madalas.

2w ago

binigyan ako ng OB ko ng progesterone mih! para daw maka halp sa paninigas.