6mons pregnant iniinda ang sakit ng ngipin.. Ano po pwedeng gawin?

As a first time mom po .. Hindi po maselan pagbubuntis ko pero ang nakakapag pastress sakin ngayon ay sakit ng ngipin. Nakikiusap sana ako sa OB ko na ipabunot ko pero ayaw nya akong payagan dahil baka daw di matigil ang pag dudugo, may nireseta naman sana syang pain reliever kaso di naman ako nagdedependent sa gamot . Sobrang sakit na pti tenga at ulo ko sumasakit, naiiyak nalang ako lagi, di din ako makatulog ng maayos at maka focus dahil sa sobrang sakit.. Halos weekly din ang pag sakit ng sobra at walang araw na hindi kumikirot. Ginawa ko na lahat ng home remedies pero wala pa din talaga 😭😭 Ano po ba pwede kong gawin mga mommies??

5 Replies

nagpabunot din ako nung mga 5 months ata ako. Pwede bunutan basta hindi high risk. Second trimester ang best na time para magpabunot. May irereseta naman ang doctor/dentist na pangpatigil ng bleeding na safe sa buntis. Pero ob mo parin sundin. idk hehe

bili k po mi Ng toothache meron yan sa botika.mura LNG sya.minsan LNG ako naglagay d na sumakit ulit.6 months pregnant din ako.D kasi pwedeng Bunutan sabi ng Ob ko kasi High Risk ako.

may butas po ba ung ngipin mo? if may butas linisin mo muna po then lagyan nyo po ng colgate, ganun po kasi ginawa ko sa awa ng diyos okay nman.

Nag ask q po aq sa OB q & inallow naman po aq basta local anesthesia po yata and safe na anti biotics for preggy like Co Amoxiclav or Cefalexin

nakaraan sumasakit din ipin ko tootache drop lang po bili ka sa mercury.