Mejo kinakabahan napo Ako

First time mom po Ako. Meron po ba dito na sa unang baby nila e 35weeks Saka Palang nag cephalic 🥺 Yung huling ultrasound kopo Kase 27weeks Ako nun naka breech padin ,sabi Ng iba dapat ganung 27weeks e naka ikot na Si baby. Ngayon 34weeks Ako dipako nakakapag pa ultrasound ulit. Baka mamaya dipa din sya nakaka ikot, possible poba na di na sya iikot at ma c C's napo Ako?

2 Replies

yes po saki po 24 weeks si baby naka transverse si baby 36 weeks ako tsaka lang po nag cephalic si baby lagi lang po ako sa left side natutulog tapos minsan patugtog na din po sa bandang puson

5mo ago

kasama na din po dun ang prayer lagi mhamsh 💛

pag 35weeks Palang Ako magpapa bps,malàlaman po ba sa bps kung cephalic na Si baby??