Normal lang po ba ang pagsakit ng ibabang parte ng puson kapag buntis?

First time mom po at 17 weeks pregnant na po, Normal lang ba yung pagsumpong sumpong ng sakit sa may ibabang parte ng puson. D naman sya palagi nasakit pero may pagkakataon na nasakit sya, di naman matagal sumasakit pero nakakapag alala pa rin po. Any advice or suggestion po

1 Reply

Normal naman po basta nawawala. Nageexpand na po kasi ang ating uterus maam

2mo ago

ah okay po mam thank you po ng marami