Baby Boy

Hi. First time mom here, normal po ba na umitim ang kilikili and other parts of the body kapag boy si baby? Thank you..

45 Replies

Ako first time mom din .pero akin di masyadong. Maitim malapit narin ako manganganak next month of July😊

Ang itim ng kili kili ko kahit baby girl naging baby ko pero now nagllighten na sya. 🤣

Normal lang po yan. After mo manganak mawawala na din po ya. Konting tiis nlng monshie

Baby boy po saken, umitim yung kili kili ko. Tapos mas lumapad yung ilong ko 😆

Normal lng un mapa boy or hirl c baby kc abnormal ang hormones ng babae kpg preggy.

Itim din kili kili ko at leeg ahahah may mga rashes pa sa back at chest

Even ur baby is girl mangingitim depende yan sa tao kung mag buntis...

Normal lang po na umitim ang skin regardless sa gender ng baby 😊

Umiitim po talaga kasi high po mostly lahat ng hormones natin😊

Opo normal yan, pero sa akin kili kili talaga, nakakahiya tuloy.