Restpect post po 💖

First time mangyari po regular mens naman po ako then second time kona naranasan yung nagkamens ng brownish 7days pero pahid pahid lang sa napkin hindi po nakakapuno kaya sa 7days nayon 3 napkins lang naubos ko and then after nun di nako dinatnan mag 3months na po this 14 , 6yrs with my Lip , wala pong gamit na control at lumalaki din po tyan ko , hindi masilan , naging matakaw lang po ako at positive din sa pt 3times Sa 23pa po kasi ako makakapag ultrasound just need your advice po kung may naka exp. NAdin dito ng ganon Thank u po #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Brown discharge is old blood. Not normal if buntis po kayo pero kung hindi na nasundan at hindi lumakas you'll be fine po. Hoping for good results sa coming scan mo mi. 🙏