FIRST TIME KO LANG MAGPAPACHECKUP

First time ko palang MAGPAPACHECKUP and nasa 7 months na tyan ko bago ko lNg nalaman na preggy ako last month lng Nung may nararamdaman akong sumisipa sa tyan ko . Hindi naman po kasi ako active sa sexual intercourse , ireg po kasi ako huhu#advicepls #1stimemom #pregnancy

2 Replies

paCAS k para machek kung may birth defects ba si baby and pa-lab ka na dn para machek ung health mo na possible risk kay baby. Better late than never.

2y ago

thankyou madam

Related Articles