19wks pregnant. normal ba na di ko nararamdaman gumagalaw si baby?

First pregnancy ko po ito. Nababasa ko kasi dito sa app na possible nang maramdaman si baby sa ganitong weeks. Concern lang ako kung normal parin ba kahit hindi pa muna?#firstbaby #1stimemom

2 Replies

Hi! Kahit flutter or parang may kumukulo sa bandang puson, wala po? Pero normally, marararamdaman daw yung kicks pag 20 or 25 weeks lalo na kung 1st pregnancy. 😊 I’m on my 18 weeks, flutter pa lang nararamdaman ko.